foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

(0294)3855246 - 232
library@tvu.edu.vn
Liên hệ:Tác giả: Jack Canfield & Kent Healy.

Người dịch: Dịch: Trúc Chi – Việt Khương – Ngọc Hân

Nhà xuất bản: Trẻ. Năm xuất bản: 2014.

Số trang: 383Tr. Khổ: 14,5 x 20,5cm.

Hình thức bìa: bìa mềm.

 
 
 
 

Tất cả chúng ta đều muốn sống hạnh phúc hơn, có nhiều tiền hơn, tự do hơn, tự tin hơn, có nhiều bạn bè hơn,.. Câu hỏi được đặt ra ở đây là “Làm thế nào?”. Đừng lo, cuốn sách sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn. Bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những cá nhân kiệt xuất, những người đã sử dụng các nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này.

Bí quyết thành công dành cho Bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho bất cứ bạn trẻ nào muốn thành công trong cuộc sống, bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, khởi nghiệp kinh doanh với những ý tưởng đột phá có thể kiếm được hàng chục triệu đô-la hay đơn giản hơn chỉ là tìm định hướng và hướng dẫn để bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” - cuốn sách bao gồm 20 chiến lược và bí quyết thành công quan trọng nhất đã được hàng triệu bạn trẻ trên thế giới áp dụng thành công. Cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước.

Điều đặc biệt là nếu bạn biết được những nguyên tắc để thành công - khi đang ở tuổi teen - và thực hành chúng mỗi ngày thì chúng sẽ thay đổi cuộc đời bạn, biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Thông qua những câu chuyện kể truyền cảm hứng và khuyến khích bạn sống theo những nguyên tắc có thể giúp bạn: “Thay đổi kết quả của bất kỳ sự việc nào; vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng lòng tự tin; đề ra yêu cầu và đạt được tất cả những gì bạn muốn; làm cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng, ..” Bạn còn chần chừ gì mà còn không mau tiến đến thành công từ vị trí hôm nay!

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc!

Mỗi tuần một quyển sách

Thư viện Trường Đại học Trà Vinh.

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232) * Fax: (+84).294.3855217. Email: library@tvu.edu.vn

Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013

Mã nguồn: Joomla - Diablodesign.