foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

(0294)3855246 - 232
library@tvu.edu.vn
Liên hệ:(TVU) - Hằng năm, cứ vào đầu tháng 4, Thư viện Trường ĐH Trà Vinh tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4, nhằm phát triển phong trào đọc sách, tôn vinh những giá trị của tri thức và văn hóa đọc - một nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, truyền thống văn hiến của dân tộc Việt.

Read more ...

  (Zing.vn) Cuộc thi đầy ý nghĩa đối với văn hóa đọc trên địa bàn Hà Nội đã trở lại, nhằm truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu đọc sách trong các học sinh và phụ huynh. Cuộc thi do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) phối hợp tổ chức.

Read more ...

  Trong những năm qua, được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, bằng nhiều hoạt động thiết thực, Thư viện Trường Đại học Trà Vinh đã có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục điển hình như: Đưa Thư viện Trường đến với nông thôn, các trường học trong cả nước và đông đảo cộng đồng bằng nhiều phương thức, góp phần nâng cao dân trí, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ổn định an ninh chính trị,.. ở địa phương.

Read more ...

Bộ CSDL được xuất bản bởi ITU (International Telecommunication Union) – cơ quan chuyên trách về công nghệ thông tin và truyền thông của Liên hợp quốc – ICTs. Hiện nay, nhà cung cấp đang có chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt đó là có thể truy cập và đọc tài liệu trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại: http://www.itu-ilibrary.org

Số lượng tài liệu truy cập miễn phí:

  • 403 đầu sách điện tử.
  • 3.673 chương bài.
  • 12 chủ đề về các lĩnh vực: công nghệ thông tin và truyền thông, viễn thông, phát thanh truyền hình,..
  • 200 số liệu thống kê viễn thông/ICT của hơn 230 nền kinh tế trên toàn thế giới,..

Read more ...

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11/2017, Ông Nguyễn Ngọc Tú - Giám đốc Thư viện Trường Đại học trà Vinh đại diện trao 10 suất học bổng “Vì học sinh hiếu học” cho các em học sinh vượt khó tại Trường THPT Cầu Ngang B.

Read more ...

Mỗi tuần một quyển sách

Thư viện Trường Đại học Trà Vinh.

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232) * Fax: (+84).294.3855217. Email: library@tvu.edu.vn

Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013

Mã nguồn: Joomla - Diablodesign.