foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

(0294)3855246 - 232
library@tvu.edu.vn
Liên hệ:


Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Kim Phụng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018.

Mô tả: 65Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc.

Nội dung:

Chương 1. Xác định tầm quan trọng và cơ sở khoa học của việc đánh giá cảm quan thực phẩm. Chương 2. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp sai biệt. Chương 3. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp ưu tiên. Chương 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn Việt Nam. Chương 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn Việt Nam.

 

 

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Phạm Bảo Nguyên.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018.

Mô tả: 61Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc.

Nội dung:

Chương 1: mô tả tính chất, thành phần hóa học và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sữa nguyên liệu. Kqht 2: xác định các biện pháp bảo quản và xử lí sơ bộ sữa nguyên liệu. Chương 3: sản xuất sữa lên men. Chương 4: sản xuất bơ. Chương 5: sản xuất phô mai. Chương 6: sản xuất sữa cô đặc và sữa bột. Chương 7: bảo quản trứng và chế biến các sản phẩm từ trứng gia cầm.

 

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Hoàng Lâm.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018.

Mô tả: 117Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: một số vấn đề chung. Chương 2: hóa học thủy quyển. Chương 3: hóa học địa quyển. Chương 4: hóa học khí quyển. Chương 5: hóa học của các vòng tuần hoàn vật chất trong tự nhiên.

 

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Phạm Bảo Nguyên.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2017.

Mô tả: 78Tr, kích thước: 30cm. Số định danh:

Nội dung:

Chương 1: Xác định các khái niệm về thực phẩm. Chương 2: Xác định thành phần và sự biến đổi của chúng trong công nghệ thực phẩm. Chương 3: Xác định ảnh hưởng của các quá trình chế biến đến chất lượng thực phẩm. Chương 4: Xác định các nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm.

Register to read more ...

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Kim Phụng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2017.

Mô tả: 66Tr, kích thước: 30cm. Số định danh:

Nội dung:

Chương 1: Chuẩn bị công việc kiểm nghiệm thực phẩm. Chương 2: Kiểm nghiệm một số chỉ tiêu hóa học và vật lý của thực phẩm

Register to read more ...


Thư viện Trường Đại học Trà Vinh.

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232) * Fax: (+84).294.3855217. Email: library@tvu.edu.vn

Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013

Mã nguồn: Joomla - Diablodesign.