foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

(0294)3855246 - 232
library@tvu.edu.vn
Liên hệ:



Đăng nhập

Chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Phước Hiếu, Trương Thị Huyền Trang.

Nhà XB: Trường ĐH Trà Vinh. Năm XB: 2013

Mô tả: 64Tr, kích thước: 21x29 cm. Số định danh: 664 H309. Vị trí: phòng đọc.

Tóm tắt

Nghiên cứu sản xuất thịt cá basa dồn củ sen đông lạnh được chế biến nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày càng cao và phong phú của người Viêt Nam. 

Đề tài được thực hiện trên cơ sở khảo sát các hàm lượng phụ gia bổ sung và xác định các chế độ xử lý nhiệt cho phù hợp để tạo sản phẩm có cấu trúc tối ưu và giá trị cảm quan cao. 

 Xây dựng một quy trình nghiên cứu sản xuất thịt cá basa dồn củ sen đông lạnh và 3 thí nghiệm được tiến hành khảo sát nhằm tìm ra được hàm lượng chất phụ gia thích hợp để cải thiện cấu trúc sản phẩm:

- Thí nghiệm 1: Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ acid citric và thời gian luộc củ sen ảnh hưởng đến sự biến màu và vị của củ sen.

- Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ phối chế đường, muối ảnh hưởng đến vị của sản phẩm.

- Thí nghiệm 3: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng sodium tripoly phosphate và gluten đến cấu trúc của sản phẩm.

Register to read more ...

Thư viện Trường Đại học Trà Vinh.

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232) * Fax: (+84).294.3855217. Email: library@tvu.edu.vn

Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013

Mã nguồn: Joomla - Diablodesign.