foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

(074)3855246 - 232
library@tvu.edu.vn
Liên hệ:



Tác giả: Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa.

Nhà xuất bản: Hà Nội. Năm XB: 2007.

Mô tả: 207Tr, kích thước: 14,5 x 20,5cm.

Nội dung

Phần I: Tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Phần II: Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây. Phần III: Cách bảo quản và chế biến rau. Phần IV: Bảo quản - Chế biến hoa màu. Phần V: Gia vị - Bảo quản và chế biến

Register to read more ...

Tác giả: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.

Nhà xuất bản: Lao động. Năm XB: 2006.

Mô tả: 139Tr, kích thước: 13 x 19cm.

Nội dung

Chương 1: Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Chương 2: Môi trường phát triển của vi sinh vật. Chương 3: Quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm.

Register to read more ...

Tác giả: ThS. Nguyễn Mạnh Khải.

Nhà xuất bản: Giáo dục. Năm XB: 2006.

Mô tả: 203Tr, kích thước: 16 x 24cm.

Nội dung

Chương 1: Tổn thất nông sản sau thu hoạch. Chương 2: Đặc điểm của nông sản. Chương 3: Tính chất vật lý và nhiệt của khối hạt nông sản. Chương 4: Sinh lý và hóa sinh của nông sản sau thu hoạch. Chương 5: Môi trường bảo quản nông sản. Chương 6: Sinh vật hại nông sản. Chương 7: Thu hoạch, vận chuyển và bao gói nông sản, thực phẩm. Chương 8: Kho bảo quản nông sản. Chương 9: Nguyên lý và phương pháp bảo quản nông sản. Chương 10: Bảo quản nông sản. Chương 11: Quản lý chất lượng nông sản.

Register to read more ...

Tác giả: TS. Nguyễn Xuân Phương, TSKH. Nguyễn Văn Thoa.

Nhà xuất bản: Giáo dục. Năm XB: 2006.

Mô tả: 299Tr, kích thước: 19 x 27cm.

Nội dung

Phần I: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm

Chương 1: Nguyên liệu thực phẩm. Chương 2: Cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm.

Phần II: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm

Chương 3: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp. Chương 4: Kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới. Chương 5: Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất dầu béo và tinh dầu. Chương 7: Kỹ thuật chế biến lương thực. Chương 8: Kỹ thuật sản xuất đường.

Register to read more ...

Tác giả: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.

Nhà xuất bản: Lao động. Năm XB: 2006.

Mô tả: 139Tr, kích thước: 13 x 19cm.

Nội dung

Chương 1: Chế biến các sản phẩm màu. Chương 2: Chế biến một số sản phẩm cây nông nghiệp. Chương 3: Yêu cầu của xí nghiệp chế biến. Chương 4: Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.

Register to read more ...

Thư viện Trường Đại học Trà Vinh.

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Mã nguồn: Joomla - Diablodesign.